Tiếng Việt 2

Văn Miêu Tả lớp 2

Viết đoạn văn tả em gái của em

Bình chọn:
4 trên 69 phiếu

Ngọc có đôi môi hồng, hàm răng đều và trắng nõn. Cặp mắt bé đen huyền, dịu dàng.

➡ Bạn giỏi văn? Hãy tham gia chương trình: Gửi văn hay nhận ngay phần thưởng nhé💘

Bài mẫu tả em gái của em

    Bé Ngọc là em gái yêu thương của em. Năm nay bé lên 4 tuổi và vô cùng rất dễ thương. Ngọc có đôi môi hồng, hàm răng đều và trắng nõn. Cặp mắt bé đen huyền, dịu dàng. Bé hát hay, múa đẹp và có trí nhớ rất tốt, em còn thuộc lòng được một số bài đồng dao bà nội dạy cho. Ngọc đang học lớp mẫu giáo. Tới trường, cô giáo thường khen bé là ngoan, rất lễ phép với người lớn. Lần nào cũng vậy, đón anh trai đi học về, Ngọc đều chạy ra khoe: “Anh được mấy điểm mười ? Hôm nay em lại được phiếu bé ngoan nhé !”. Có Ngọc, gia đình em lúc nào cũng đầy ắp tiếng cười bởi những cử chỉ ngộ nghĩnh, đáng yêu của em.

Loigiaihay.com

Luyện Bài tập trắc nghiệm môn Tiếng Việt lớp 2 - Xem ngay

Các bài liên quan:

Viết đoạn văn tả em trai yêu quý của em Viết đoạn văn tả em trai yêu quý của em

Bé Hoàng là em trai của em. Cả nhà đều gọi cu cậu với cái tên thật ngộ nghĩnh: bé Bim. Bim có mái tóc đen, xoăn tít và mềm mại. Người em mập mạp, chân tay bụ bẫm.

Xem chi tiết
Viết đoạn văn tả chị gái thương mến của em Viết đoạn văn tả chị gái thương mến của em

Chị có cặp má hồng, mái tóc dài tới lưng, rất đen và mượt. Hôm thì chị cài nơ điệu đà, hôm thì chị tết tóc lại, trông rất gọn gàng, đẹp mắt.

Xem chi tiết
Viết đoạn văn tả người chị gái thân thương của em Viết đoạn văn tả người chị gái thân thương của em

Chị Hòa có mái tóc, làn da, gương mặt và tiếng nói rất giống mẹ. Bà thường khen chị dịu dàng, đẹp người, đẹp nết. Ông thì khen chị học giỏi và hiếu thảo.

Xem chi tiết
Viết đoạn văn tả người chị gái yêu quý của em Viết đoạn văn tả người chị gái yêu quý của em

Chị Tâm có dáng người cân đối. Mái tóc chị dài và mượt mà như mái tóc mẹ. Gương mặt chị tròn với những nét dịu dàng. Đôi mắt chị lúc nào cũng lấp lánh đầy niềm tin yêu.

Xem chi tiết
Luyện từ và câu: Từ chỉ đặc điểm. Câu kiểu Ai thế nào? trang 122 SGK Tiếng Việt 2 tập 1 Luyện từ và câu: Từ chỉ đặc điểm. Câu kiểu Ai thế nào? trang 122 SGK Tiếng Việt 2 tập 1

Giải bài tập Luyện từ và câu: Từ chỉ đặc điểm. Câu kiểu Ai thế nào? trang 122 SGK Tiếng Việt 2 tập 1. Câu 2. Tìm những từ chỉ đặc điểm của người và vật.

Xem chi tiết
Luyện từ và câu: Từ chỉ sự vật. Câu kiểu Ai là gì? trang 26, 27 SGK Tiếng Việt 2 tập 1 Luyện từ và câu: Từ chỉ sự vật. Câu kiểu Ai là gì? trang 26, 27 SGK Tiếng Việt 2 tập 1

Giải bài tập Luyện từ và câu: Từ chỉ sự vật. Câu kiểu Ai là gì? trang 26, 27 SGK Tiếng Việt 2 tập 1. Câu 2. Tìm các từ ngữ chỉ sự vật có trong bảng

Xem chi tiết
Chính tả (Nghe - viết): Trâu ơi trang 136 SGK Tiếng Việt 2 tập 1 Chính tả (Nghe - viết): Trâu ơi trang 136 SGK Tiếng Việt 2 tập 1

Giải bài tập Chính tả (Nghe - viết): Trâu ơi trang 136 SGK Tiếng Việt 2 tập 1. Câu 2. Thi tìm những tiếng chỉ khác nhau ở vần ao hoặc au.

Xem chi tiết
Soạn bài Tập đọc: Nhắn tin trang 115 SGK Tiếng Việt 2 tập 1 Soạn bài Tập đọc: Nhắn tin trang 115 SGK Tiếng Việt 2 tập 1

Giải câu 1, 2, 3, 4, 5 bài Tập đọc: Nhắn tin trang 115 SGK Tiếng Việt 2 tập 1. Câu 3. Chị Nga nhắn Linh những gì ?

Xem chi tiết
Gửi văn hay nhận ngay phần thưởng