Tiếng Việt 2

Văn Miêu Tả lớp 2

Tả cảnh đẹp của mùa xuân

Bình chọn:
3.9 trên 21 phiếu

Đoạn văn tả cảnh đẹp của mùa xuân.Sớm nay, người người đi hội mùa xuân dập dìu. Già trẻ, gái trai đều ăn mặc đẹp, hớn hở vui mừng, chuyện trò ríu rít. Làng Nga Thủy của em đã vào hội, tiếng trống rộn ràng thâu đêm.

Bài mẫu tả cảnh đẹp của mùa xuân

    Sớm nay, người người đi hội mùa xuân dập dìu. Già trẻ, gái trai đều ăn mặc đẹp, hớn hở vui mừng, chuyện trò ríu rít. Làng Nga Thủy của em đã vào hội, tiếng trống rộn ràng thâu đêm.

Nắng hồng bình minh reo trên hàng cây, bãi cỏ, ngọn lúa. Đất trời đồng quê bát ngát xanh. Hoa nở rực rỡ vườn trường. Đẹp nhất là những khóm hồng, những bụi nhài, những gốc hoa thược dược. Chuồn chuồn, bươm bướm ở đâu kéo về vườn trường nhiều thế?

Cây bàng ở sân trường trổ lộc, mầm non, lá non reo lên phơi phới trong gió xuân. Lũ trẻ chúng em vừa đến lớp đã kéo ùa ra sân trường, chạy đuổi nhau, cười reo trong gió xuân ấm áp.

Mùa xuân đến, em thêm một tuổi xuân. Ngày 15 tháng 1 là ngày sinh nhật của em. Mùa xuân đến, ngày 8 tháng 3 là ngày Quốc tế Phụ nữ, em sẽ tặng mẹ em một bông hồng nhung thật đẹp và một chùm điểm 10.

Em yêu mùa xuân đẹp, mùa xuân vui, nhiều lắm!

loigiaihay.com

Luyện Bài tập trắc nghiệm môn Tiếng Việt lớp 2 - Xem ngay