Lý thuyết biến dạng của thân

Bình chọn:
4.2 trên 57 phiếu

Một số loại thân biến dạng làm các chức năng khác của cây như:

Một số loại thân biến dạng làm các chức năng khác của cây như: thân củ, thân rễ chứa chất dự trữ, thân mọng nước dự trữ nước, thường thấy ở các cây sống ở nơi khô hạn.

Loigiaihay.com

Luyện Bài tập trắc nghiệm môn Sinh lớp 6 - Xem ngay

Các bài liên quan: - Bài 18. Biến dạng của thân

Quan sát các loại củ, tìm những đặc điểm chứng tỏ chúng là thân. Kiểm tra cẩn thận các loại củ và phân loại chúng thành các nhóm dựa trên vị trí của nó so với mặt đất, hình dạng các củ... Quan sát các loại củ, tìm những đặc điểm chứng tỏ chúng là thân. Kiểm tra cẩn thận các loại củ và phân loại chúng thành các nhóm dựa trên vị trí của nó so với mặt đất, hình dạng các củ...

Giải bài tập câu hỏi thảo luận số 1 trang 58 SGK Sinh học 6.

Xem chi tiết
Thảo luận: Thân củ có đặc điểm gì? Chức năng thân củ đối với cây? Thảo luận: Thân củ có đặc điểm gì? Chức năng thân củ đối với cây?

Giải bài tập câu hỏi thảo luận số 2 trang 58 SGK Sinh học 6. Kể tên 1 số loại thân rễ và công dụng của chúng, tác hại của chúng

Xem chi tiết
Thảo luận: Thân cây xương rồng mọng nước có tác dụng gì? Kể tên một số cây mọng nước mà em biết? Thảo luận: Thân cây xương rồng mọng nước có tác dụng gì? Kể tên một số cây mọng nước mà em biết?

Giải bài tập câu hỏi thảo luận số 3 trang 58 SGK Sinh học 6. Thân cây xương rồng mọng nước có tác dụng gì? Kể tên một số cây mọng nước mà em biết?

Xem chi tiết
Hãy liệt kê những đặc điểm của loại thân biến dạng mà em biết vào bảng dưới đây, chọn những từ sau để gọi đúng tên những thân biến dạng đó: thân củ, thân rễ, thân mọng nước. Hãy liệt kê những đặc điểm của loại thân biến dạng mà em biết vào bảng dưới đây, chọn những từ sau để gọi đúng tên những thân biến dạng đó: thân củ, thân rễ, thân mọng nước.

Giải bài tập câu hỏi thảo luận trang 59 SGK Sinh học 6. Hãy liệt kê những đặc điểm của loại thân biến dạng mà em biết vào bảng dưới đây, chọn những từ sau để gọi đúng tên những thân biến dạng đó: thân củ, thân rễ, thân mọng nước.

Xem chi tiết

>>Học trực tuyến lớp 6 trên Tuyensinh247.com mọi lúc, mọi nơi với đầy đủ các môn: Toán, Văn, Anh, Lý, Sử, Sinh, Địa cùng các thầy cô nổi tiếng, dạy hay dễ hiểu

Góp ý Loigiaihay.com, nhận quà liền tay