Giải bài 2 trang 14 sách bài tập Lịch sử và Địa lí 6- Chân trời sáng tạo

>>>> Tải về ↓

Đề bài

Em hãy điền những từ hoặc cụm từ vào chỗ trống để thể hiện sự phát triển trong cách thức lao động của người nguyên thuỷ.

Qua hái lượm, người nguyên thuỷ phát hiện những hạt ngũ cốc, những loại rau quả có thể ........................ được. Từ săn bắt, họ dần phát hiện những con vật có thể ........................ và ........................

 Cùng với sự phát triển của công cụ đá mài, ........................, ........................ và ........................ động vật, người nguyên thuỷ đã bắt đầu đời sống ......................

Phương pháp giải - Xem chi tiết

Dựa vào nội dung mục II trang 24 SGk

Lời giải chi tiết

Qua hái lượm, người nguyên thuỷ phát hiện những hạt ngũ cốc, những loại rau quả có thể trồng được. Từ săn bắt, họ dần phát hiện những con vật có thể thuần dưỡng và chăn nuôi.

Cùng với sự phát triển của công cụ đá mài, trồng trọtchăn nuôi và thuần dưỡng động vật, người nguyên thuỷ đã bắt đầu đời sống định cư.

Loigiaihay.com


Bình chọn:
4.4 trên 14 phiếu
Tải về

>> Xem thêm

Luyện Bài Tập Trắc nghiệm Lịch Sử và Địa Lí lớp 6- CTST - Xem ngay

>> Học trực tuyến lớp 6 chương trình mới trên Tuyensinh247.com. Đầy đủ khoá học các bộ sách (Kết nối tri thức với cuộc sống; Chân trời sáng tạo; Cánh diều). Cam kết giúp học sinh lớp 6 học tốt, hoàn trả học phí nếu học không hiệu quả.