Tập làm văn lớp 2 - Cánh Diều Viết về một tiết học em thích

Viết về tiết học Đạo Đức của em

Tải về

Trong những môn học ở trường, em rất thích môn Đạo Đức. Mỗi lần tới tiết học này em đều cảm thấy rất hứng thú

* Bài tham khảo 1:

Trong những môn học ở trường, em rất thích môn Đạo Đức. Mỗi lần tới tiết học này em đều cảm thấy rất hứng thú. Môn Đạo Đức dạy chúng em nhiều điều về mọi thứ xung quanh, giúp chúng em yêu quý bạn bè, thầy cô hơn. Trong giờ học, cô giáo giảng cho chúng em nghe về lòng yêu thương mọi người, thỉnh thoảng cả lớp còn được nghe cô kể chuyện. Trong lớp ai cũng yêu thích và vui vẻ khi học Đạo Đức. Tiết học rất vui và có nhiều điều có ích cho chúng em.

* Bài tham khảo 2:

Hôm nay, lớp em có tiết Đạo đức của cô Hương. Bài học hôm nay học về quê hương, cô giáo bảo bào học này giúp em biết được quê mình là ở đâu và giúp em cảm nhận được vẻ đẹp thiên nhiên, con người nơi đây. Trong giờ học, cô gọi từng bạn lên bục để nói về quê hương, nơi ở của mình, nhờ thế mà chúng em cũng biết nhiều về nhau hơn. Cô nói mỗi người nên yêu quê hương vì đó là nơi mình sinh ra, lớn lên. Bài học này rất có ý nghĩa và bổ ích với chúng em.


Loigiaihay.com


Bình chọn:
3.7 trên 7 phiếu
Tải về

Luyện Bài Tập Trắc nghiệm Tiếng Việt lớp 2 - Cánh diều - Xem ngay

>> Học trực tuyến các môn Toán, Tiếng Việt, Tiếng Anh lớp 2 trên Tuyensinh247.com. Đầy đủ 3 bộ sách (Kết nối tri thức với cuộc sống; Chân trời sáng tạo; Cánh diều). Cam kết giúp con lớp 2 học tốt.