Tập làm văn lớp 2 - Cánh Diều Viết về một ngày đi học của em

Viết về một ngày đi học của em

Tải về

Bố mẹ thường nói với em mỗi ngày đến trường là một ngày vui. Thật vậy, em rất thích đi học, nhất là ngày thứ hai.

* Bài tham khảo 1:

Bố mẹ thường nói với em mỗi ngày đến trường là một ngày vui. Thật vậy, em rất thích đi học, nhất là ngày thứ hai. Sáng thứ 2 mỗi tuần chúng em mang ghế đỏ ra sân chào cờ. Giờ chào cờ em được nghe rất nhiều thầy cô giáo phát biểu. Sau đó thì vào học, thứ 2 có môn Tiếng Việt, Toán và Tiếng Anh. Chúng em được học cùng cô chủ nhiệm vào hôm nay, cô rất dịu dàng. Sau khi ăn trưa, ngủ trưa xong, buổi chiều chúng em có tiết mỹ thuật, âm nhạc. Được vẽ tranh và ca hát, bạn nào trong lớp cũng thích. Sau đó thì chúng em ra sân tập thể dục và ra về. Đó là một ngày đi học của em, em rất thích được đến trường cùng thầy cô và các bạn.

* Bài tham khảo 2:

Hôm nay là thứ sáu, ngày cuối cùng trong tuần. Buổi sáng, em dậy từ sớm để đánh răng rửa mặt và tập thể dục. Sau khi ăn sáng, em sửa soạn sách vở, mặc bộ đồng phục thơm tho. Đúng bảy giờ, mẹ đưa em đến trường. Lớp học bắt đầu từ bảy giờ ba mươi phút. Các tiết học diễn ra vô cùng sôi nổi, thú vị. Cuối giờ chiều, lớp em tổ chức sinh hoạt lớp để tổng kết thi đua cuối tuần. Bảy giờ ba mươi phút, buổi học kết thúc. Em trở về nhà trong niềm hân hoan vì một tuần học hiệu quả đã kết thúc.

Loigiaihay.com


Bình chọn:
4.9 trên 7 phiếu
Tải về

Luyện Bài Tập Trắc nghiệm Tiếng Việt lớp 2 - Cánh diều - Xem ngay

>> Học trực tuyến các môn Toán, Tiếng Việt, Tiếng Anh lớp 2 trên Tuyensinh247.com. Đầy đủ 3 bộ sách (Kết nối tri thức với cuộc sống; Chân trời sáng tạo; Cánh diều). Cam kết giúp con lớp 2 học tốt.