Tập làm văn lớp 2 - Cánh Diều Viết về anh chị em của em

Hãy viết bài văn kể về anh trai của em

Tải về

Anh trai em lớn hơn em 3 tuổi, anh tên là Duy. Ở nhà, ngoài bố mẹ, anh là người yêu thương và chiều chuộng em nhất.

* Bài tham khảo 1:

Anh trai em lớn hơn em 3 tuổi, anh tên là Duy. Ở nhà, ngoài bố mẹ, anh là người yêu thương và chiều chuộng em nhất. Hồi còn nhỏ, em hay được anh cõng đi chơi vào mỗi cuối tuần. Anh của em học rất giỏi, và đá bóng cũng rất cừ. Anh là một cầu thủ trong đội bóng của trường, sau giờ học anh thường đi đá bóng với các bạn vào buổi chiều. Những lúc ấy, em thường được anh cho đi xem cùng để nhặt bóng. Ở nhà, anh thường dạy em học khi em gặp bài toán khó và nấu cơm cho em khi bố mẹ vắng nhà. Anh luôn nhường nhịn em mỗi khi em khóc nhè, giận dỗi. Em rất yêu quý anh trai em.

* Bài tham khảo 2:

Anh trai của em tên là Thành. Anh có dáng người nhỏ nhắn, tóc cắt ngắn và nụ cười tươi tắn, trông thật xinh trai. Anh rất hiền, vui tính và yêu quý em. Chiều nào anh cũng đến trường đón em về, cùng chơi cầu lông rất vui vẻ. Tối đến em và anh lại cùng học bài. Anh căn dặn em phải học giỏi và ngoan ngoãn để bố mẹ đỡ vất vả. Em luôn coi anh là tấm gương để học tập và noi theo.

Loigiaihay.com


Bình chọn:
4.9 trên 7 phiếu
Tải về

Luyện Bài Tập Trắc nghiệm Tiếng Việt lớp 2 - Cánh diều - Xem ngay

>> Học trực tuyến các môn Toán, Tiếng Việt, Tiếng Anh lớp 3 trên Tuyensinh247.com. Cam kết giúp con lớp 3 học tốt, bứt phá điểm 9,10. Hoàn trả học phí nếu học không hiệu quả.