Tập làm văn lớp 2 - Cánh Diều Viết về một mùa em thích

Hãy viết bài văn kể về một mùa em thích nhất trong năm - Mùa hè

Tải về

Trong tất cả các mùa, mùa hè là mùa em thích nhất trong năm. Mùa hè tới, chúng em được nghỉ hè suốt ba tháng liền.

* Bài tham khảo 1:

Trong tất cả các mùa, mùa hè là mùa em thích nhất trong năm. Mùa hè tới, chúng em được nghỉ hè suốt ba tháng liền. Trong ba tháng ấy, em được đi chơi với các bạn, với bố mẹ biết bao nhiêu nơi. Em thường rủ các bạn đi bắt ve, bắn chim và đi bộ quanh khu nhà vào buổi tối. Hè về, khắp các con ngõ, đường phố ngập tràn tiếng ve. Cây cối cũng đúng mùa ra quả, sai lúc lỉu trên cành. Ngoài đường, nắng lên cao, nhưng thỉnh thoảng cũng có một vài cơn mưa rào bất chợt. Mỗi lần tới hè, em lại được bố dẫn đi tập bơi ở hồ bơi gần nhà, rồi đi ăn kem, uống nước ngọt. Mùa hè còn là mùa của biết bao món ăn vặt như kem, sữa chua, bánh gà,... Em rất thích mùa hè, cứ mỗi khi hết kì nghỉ hè, em lại mong đến mùa hè năm sau.

* Bài tham khảo 2:

Một năm có bốn mùa, thì em yêu thích nhất chính là mùa hè. Mùa hè thường bắt đầu từ tháng 4, đôi khi sẽ muộn hơn một chút. Khi đó, trời trở nên nóng bức hơn nhiều. Ông mặt trời ra sức chiếu vô vàn những ánh nắng xuống mặt đất. Cây cối khắp nơi xanh tốt, um tùm. Học sinh được nghỉ ở nhà, thỏa sức nô đùa, vui chơi. Chúng em sẽ được đi tắm biển, đi về quê thăm ông bà, đi du lịch… Mùa hè thật là vui!

Loigiaihay.com


Bình chọn:
4 trên 7 phiếu
Tải về

Luyện Bài Tập Trắc nghiệm Tiếng Việt lớp 2 - Cánh diều - Xem ngay

>> Học trực tuyến các môn Toán, Tiếng Việt, Tiếng Anh lớp 3 trên Tuyensinh247.com. Cam kết giúp con lớp 3 học tốt, bứt phá điểm 9,10. Hoàn trả học phí nếu học không hiệu quả.