Hãy viết bài văn về cô giáo của em

Tải về

Cô giáo em rất dịu dàng và tốt bụng. Mỗi sáng em đều thấy cô đến lớp từ rất sớm, soạn bài và chào hỏi tất cả các bạn trong lớp

* Bài tham khảo 1:

Cô giáo em rất dịu dàng và tốt bụng. Mỗi sáng em đều thấy cô đến lớp từ rất sớm, soạn bài và chào hỏi tất cả các bạn trong lớp. Cô giảng bài rất hay, giọng cô nhỏ nhẹ và ấm áp, đối với em và các bạn trong lớp, cô giống như người mẹ hiền thứ hai. Hơn nữa cô còn rất quan tâm đến các bạn trong lớp, hôm trước có bạn đi học bị ốm, được cô chăm sóc và đưa đến phòng y tế. Các bạn trong lớp em ai cũng yêu quý cô, rất thích nói chuyện và học bài cùng cô. Em nhớ ngày 20/11 khi tặng cô bó hoa, cô cười rất tươi nói cảm ơn em. Em rất yêu quý và muốn được học cùng cô mãi. Em sẽ cố gắng học tốt để cô vui lòng.

* Bài tham khảo 2:

Cô giáo em thích nhất là cô Thúy Hiền. Cô dạy lớp em môn Âm nhạc. Cô Hiền vừa xinh, lại hát hay chẳng kém gì các ca sĩ. Cô còn rất dịu hiền và tốt bụng. Cô chẳng bao giờ lớn tiếng quát mắng học sinh, nhưng bạn nào cũng quý và thích được học với cô. Cô Thúy Hiền là một giáo viên tuyệt vời, em mong được học với cô mãi.

Loigiaihay.com


Bình chọn:
4.2 trên 9 phiếu
Tải về
  • Hãy viết bài văn về thầy giáo của em

    Thầy giáo em là một người thầy rất hiền từ, dễ mến. Mỗi sáng em đều thấy thầy đến lớp từ rất sớm, soạn bài và chào hỏi tất cả các bạn trong lớp

Luyện Bài Tập Trắc nghiệm Tiếng Việt lớp 2 - Cánh diều - Xem ngay

>> Học trực tuyến các môn Toán, Tiếng Việt, Tiếng Anh lớp 2 trên Tuyensinh247.com. Đầy đủ 3 bộ sách (Kết nối tri thức với cuộc sống; Chân trời sáng tạo; Cánh diều). Cam kết giúp con lớp 2 học tốt.