Bài 33 - 34: Ôn tập và kiểm tra học kì I

Bình chọn:
4.3 trên 203 phiếu
Thực hiện theo mỗi hình dưới đây, bạn có thể phòng tránh được bệnh gì trong các bệnh sau : sốt xuất huyết, sốt rét. viêm não, viêm gan A ? Thực hiện theo mỗi hình dưới đây, bạn có thể phòng tránh được bệnh gì trong các bệnh sau : sốt xuất huyết, sốt rét. viêm não, viêm gan A ?

Thực hiện theo mỗi hình dưới đây, bạn có thể phòng tránh được bệnh gì trong các bệnh sau : sốt xuất huyết, sốt rét. viêm não, viêm gan A ?

Xem chi tiết
Trong các bệnh : sốt xuất huyết, sốt rét, viêm não, viêm gan A, AIDS, bệnh nào lây qua cả đường sinh sản và đường máu ? Trong các bệnh : sốt xuất huyết, sốt rét, viêm não, viêm gan A, AIDS, bệnh nào lây qua cả đường sinh sản và đường máu ?

Trong các bệnh : sốt xuất huyết, sốt rét, viêm não, viêm gan A, AIDS, bệnh nào lây qua cả đường sinh sản và đường máu ?

Xem chi tiết
Chọn 3 vật liệu đã học và hoàn thành bảng sau Chọn 3 vật liệu đã học và hoàn thành bảng sau

Chọn 3 vật liệu đã học và hoàn thành bảng sau

Xem chi tiết
Để làm cầu bắc qua sông, làm đường ray tàu hoả người ta sử dụng vật liệu nào ? Để làm cầu bắc qua sông, làm đường ray tàu hoả người ta sử dụng vật liệu nào ?

Để làm cầu bắc qua sông, làm đường ray tàu hoả người ta sử dụng vật liệu nào ?

Xem chi tiết
Để xây tường, lát sân, lát sàn nhà người ta sử dụng vật liệu nào ? Để xây tường, lát sân, lát sàn nhà người ta sử dụng vật liệu nào ?

Để xây tường, lát sân, lát sàn nhà người ta sử dụng vật liệu nào ?

Xem chi tiết
Để sản xuất xi măng, tạc tượng người ta sử dụng vật liệu nào ? Để sản xuất xi măng, tạc tượng người ta sử dụng vật liệu nào ?

Để sản xuất xi măng, tạc tượng người ta sử dụng vật liệu nào ?

Xem chi tiết
Để dệt thành vải may quần, áo, chăn, màn người ta sử dụng vật liệu nào ? Để dệt thành vải may quần, áo, chăn, màn người ta sử dụng vật liệu nào ?

Để dệt thành vải may quần, áo, chăn, màn người ta sử dụng vật liệu nào ?

Xem chi tiết
Tìm các chữ cái cho các ô trống dưới đây để khi ghép lại được câu trả lời đúng cho từng câu hỏi sau : Tìm các chữ cái cho các ô trống dưới đây để khi ghép lại được câu trả lời đúng cho từng câu hỏi sau :

Tìm các chữ cái cho các ô trống dưới đây để khi ghép lại được câu trả lời đúng cho từng câu hỏi sau :

Xem chi tiết


Gửi bài