Listening – 4. Progress Check – Unit 4: Holidays! – Tiếng Anh 6 - Right on!


Đề bài

Listening

9. Listen and mark the sentences R (right) or W (wrong).

(Nghe và đánh dấu câu R (đúng) hoặc W (sai).)


1. Nancy's staying on an island.

(Nancy đang ở trên một hòn đảo.)

 

2. The weather's sunny but cold.

(Thời tiết có nắng nhưng lạnh.)

 

3. Right now, Nancy is wearing a dress.

(Hiện tại Nancy đang mặc một chiếc váy liền/ đầm.)

 

4. She's eating at a café now.

(Cô ấy đang ăn ở một quán cà phê.)

 

Phương pháp giải - Xem chi tiết

Bài nghe:

Nancy (vlogging): I'm on holiday in the city of Porto. It's on the coast of Portugal and our resort is right by the sea. The weather is lovely. It's sunny every day. I've got my jeans with me, but it's so hot. I wear shorts and a T-shirt every day! I want to buy a dress to wear at dinner tonight, though. My mum is coming shopping with me later while my dad goes on a trek with his new friends. First, we're having lunch at a café. I'm waiting for my food now and the view is amazing. I love it here. It's so beautiful!

Tạm dịch bài nghe:

Nancy (vlogging): Tôi đang đi nghỉ mát ở thành phố Porto. Nó nằm trên bờ biển của Bồ Đào Nha và khu nghỉ mát của chúng tôi nằm ngay cạnh biển. Thời tiết thật dễ chịu. Trời nắng mỗi ngày. Tôi có quần jean bên mình, nhưng nó quá nóng. Tôi mặc quần đùi và áo phông mỗi ngày! Tuy nhiên, tôi muốn mua một chiếc váy để mặc vào bữa ăn tối nay. Mẹ tôi sẽ đi mua sắm với tôi sau đó trong khi bố tôi đi bộ với những người bạn mới của ông ấy. Đầu tiên, chúng tôi ăn trưa tại một quán cà phê. Bây giờ tôi đang đợi thức ăn của mình và quang cảnh thật tuyệt vời. Tôi thích nó ở đây. Nó thật đẹp!

Lời giải chi tiết

1. W

2. W

3. W

4. R

Loigiaihay.com

 


Bình chọn:
4.1 trên 9 phiếu

Luyện Bài Tập Trắc nghiệm Tiếng Anh 6 - Right on! - Xem ngay

Tham Gia Group Dành Cho 2K12 Chia Sẻ, Trao Đổi Tài Liệu Miễn Phí

>> Học trực tuyến lớp 6 chương trình mới trên Tuyensinh247.com. Đầy đủ khoá học các bộ sách (Kết nối tri thức với cuộc sống; Chân trời sáng tạo; Cánh diều). Cam kết giúp học sinh lớp 6 học tốt, hoàn trả học phí nếu học không hiệu quả.