Viết đoạn văn miêu tả gấu bông

Tải về

Sinh nhật 6 tuổi em được mẹ tặng cho một chú gấu bông Browny rất đẹp. Bộ lông màu nâu rất mượt và mềm

Bài tham khảo 1:

    Sinh nhật 6 tuổi em được mẹ tặng cho một chú gấu bông Browny rất đẹp. Bộ lông màu nâu rất mượt và mềm. Bên trong được nhồi bông nên lúc nào cũng êm và mũm mĩm. Chú có hai cái tai tròn dựng đứng. Đôi mắt đen láy và chiếc mũi đen rất ngộ nghĩnh. Chú mặc một chiếc áo len màu đỏ. Hai tay chú dang rộng ra như lúc nào cũng đòi được bế. Em thích chú lắm, lúc nào cũng chỉ muốn ôm chú vào lòng mà vuốt ve. Em thích món quà này rất nhiều.

Bài tham khảo 2:

     Em có một chú gấu bông hình chú chó Corgi rất dễ thương. Chú có bộ lông màu vàng rất mượt và mềm. Hai chiếc tai của chú nhỏ nhắn. Đôi mắt tròn đen láy và chiếc mũi đen rất đáng yêu. Chú đội một chiếc mũ gắn hai chiếc sừng tuần lộc màu đỏ nâu trông thật ngộ nghĩnh. Hai tay chú ngắn cũn cỡn, lúc nào cũng dang rộng ra như muốn được em ôm vào lòng. Em thích chú lắm, chú luôn là người bạn đồng hành với em từ bữa ăn cho tới giấc ngủ.

 


Bình chọn:
4.5 trên 20 phiếu
Tải về

Luyện Bài Tập Trắc nghiệm Tiếng Việt lớp 2 - Kết nối tri thức - Xem ngay

>> Học trực tuyến các môn Toán, Tiếng Việt, Tiếng Anh lớp 2 trên Tuyensinh247.com. Đầy đủ 3 bộ sách (Kết nối tri thức với cuộc sống; Chân trời sáng tạo; Cánh diều). Cam kết giúp con lớp 2 học tốt.