Bình chọn:
4.8 trên 93 phiếu

Xem thêm tất cả các tác phẩm khác tại:Chuyên Đề - Tác Phẩm môn Ngữ Văn

Soạn bài Viết bài làm văn số 6: Nghị luận văn học - Ngắn gọn nhất Soạn bài Viết bài làm văn số 6: Nghị luận văn học - Ngắn gọn nhất

Soạn Văn lớp 12 ngắn gọn nhất tập 2 bài Viết bài làm văn số 6: Nghị luận văn học. Đề 1: Trong truyện ngắn Những đứa con trong gia đình của Nguyễn Thi có nêu lên quan niệm: Chuyện gia đình cũng dài như sông, mỗi thế hệ phải ghi vào một khúc.

Xem chi tiết
Soạn bài Những đứa con trong gia đình - Ngắn gọn nhất Soạn bài Những đứa con trong gia đình - Ngắn gọn nhất

Soạn Văn lớp 12 ngắn gọn nhất tập 2 bài Những đứa con trong gia đình - Nguyễn Thi. Câu 1: – Truyện “Những đứa con trong gia đình” được trần thuật lại chủ yếu qua dòng hồi tưởng của nhân vật Việt.

Xem chi tiết
Soạn bài Những đứa con trong gia đình Soạn bài Những đứa con trong gia đình

Soạn bài Những đứa con trong gia đình - Nguyễn Thi - SGK Ngữ Văn lớp 12 tập 2.Câu 3. Phân tích và so sánh tính cách các nhân vật Việt và Chiến để làm rõ sự tiếp nối truyền thống gia đình của những người con.

Xem chi tiết
Soạn bài Viết bài làm văn số 6 - Nghị luận văn học Soạn bài Viết bài làm văn số 6 - Nghị luận văn học

Soạn bài Viết bài làm văn số 6 - Nghị luận văn học. Đề 2: Phân tích hình ảnh thơ mộng, trữ tình của những dòng sông Việt Nam qua hai bài tùy bút Người lái đò Sông Đà (Nguyễn Tuân) và Ai đã đặt tên cho dòng sông? (Hoàng Phủ Ngọc Tường).

Xem chi tiết

Xem thêm tất cả các tác phẩm khác tại:Chuyên Đề - Tác Phẩm môn Ngữ Văn

Bài viết được xem nhiều nhất

Góp ý Loigiaihay.com, nhận quà liền tay