Giải bài 5 trang 29 Tập bản đồ Địa lí 11


Giải bài 5 trang 29 tập bản đồ Địa lí 11, Hãy điền vào chỗ chấm (...) đoạn viết dưới đây để nêu rõ một ví dụ về liên kết vùng Ma xơ Rai nơ (nằm ở khu vực biên giới) của Hà Lan, Đức, Bỉ:

Đề bài

Hãy điền vào chỗ chấm (...) đoạn viết dưới dây để nêu rõ một ví dụ về liên kết vùng Ma xơ Rai nơ (nằm ở khu vực biên giới) của Hà Lan, Đức, Bỉ:

  Vùng Ma xơ Rai nơ được hình thành ở khu vực biên giới của ...... Hà Lan, ...... và Bỉ; ở đây mỗi ngày có khoảng ...... người từ các nước ...... tới đây làm việc. Tạp chí xuất bản bằng ...... được xuất bản hàng tháng ở đây. Các trường đại học trong khu vực ...... tổ chức các khóa ....... Các con đường ...... biên giới được mỗi nước chú trọng xây dựng.

Phương pháp giải - Xem chi tiết

Xem lại kiến thức liên kết vùng châu Âu - Xem chi tiết

Lời giải chi tiết

   Vùng Ma xơ Rai nơ được hình thành ở khu vực biên giới của ba nước Hà Lan, Đức và Bỉ; ở đây mỗi ngày có khoảng 30 nghìn người từ các nước láng giềng tới đây làm việc. Tạp chí xuất bản bằng ba thứ tiếng được xuất bản hàng tháng ở đây. Các trường đại học trong khu vực phối hợp tổ chức các khóa đào tạo chung. Các con đường xuyên biên giới được mỗi nước chú trọng xây dựng.

Loigiaihay.com

Sub đăng ký kênh giúp Ad nhé !


Bình chọn:
4.9 trên 7 phiếu

>>Học trực tuyến Lớp 11 trên Tuyensinh247.com, mọi lúc, mọi nơi tất cả các môn. Các thầy cô giỏi nổi tiếng, dạy hay dễ hiểu


Gửi bài