Bài 27. Thành phố Huế

Bình chọn:
4.6 trên 92 phiếu
Quan sát bản đồ hành chính Việt Nam và lược đồ thành phố Huế, em hãy cho biết. thành phố Huế thuộc tỉnh nào ? Nêu tên dòng sông chảy qua thành phố Huế. Quan sát bản đồ hành chính Việt Nam và lược đồ thành phố Huế, em hãy cho biết. thành phố Huế thuộc tỉnh nào ? Nêu tên dòng sông chảy qua thành phố Huế.

Thành phố Huế thuộc tỉnh...

Xem chi tiết
Quan sát hình 1, các ảnh trong bài và với kiến thức của mình, em hãy kể tên các công trình kiến trúc cổ kính của Huế. Quan sát hình 1, các ảnh trong bài và với kiến thức của mình, em hãy kể tên các công trình kiến trúc cổ kính của Huế.

Các công trình kiến trúc cổ kính của Huế là...

Xem chi tiết
Quan sát hình 1, em hãy cho biết nếu đi thuyền trên sông Hương, chúng ta có thể đến thăm những địa điểm du lịch nào của thành phố Huế? Quan sát hình 1, em hãy cho biết nếu đi thuyền trên sông Hương, chúng ta có thể đến thăm những địa điểm du lịch nào của thành phố Huế?

Nếu đi thuyền trên sông Hương, chúng ta có thể đến thăm những địa điểm du lịch của thành phố Huế là...

Xem chi tiết
Quan sát các ảnh trong bài, em hãy mô tả một trong những cảnh đẹp của thành phố Huế. Quan sát các ảnh trong bài, em hãy mô tả một trong những cảnh đẹp của thành phố Huế.

Một trong những cảnh đẹp của thành phố Huế là...

Xem chi tiết
Bài 2 trang 146 SGK Địa lí 4 Bài 2 trang 146 SGK Địa lí 4

Những địa danh nào dưới đây là của thành phố Huế : chợ Đông Ba, chợ Bến Thành, Ngọ Môn, lăng Tự Đức, sông Hồng, sông Hương, cầu Trường Tiền, hồ Hoàn Kiếm, núi Ngự Bình.

Xem chi tiết
Bài 3 trang 146 SGK Địa lí 4 Bài 3 trang 146 SGK Địa lí 4

Vì sao Huế được gọi là thành phố du lịch ?

Xem chi tiết
Bài 4 trang 146 SGK Địa lí 4 Bài 4 trang 146 SGK Địa lí 4

Sưu tầm tranh ảnh về Huế.

Xem chi tiết


Gửi bài