Bình chọn:
4.9 trên 7 phiếu

Giới thiệu các bài văn mẫu về tác phẩm Rừng xà nu bao gồm các bài phân tích, cảm nhận, liên hệ so sánh hay nhất bám sát chương trình học

Xem thêm tất cả các tác phẩm khác tại:Chuyên Đề - Tác Phẩm môn Ngữ Văn

Chứng minh Rừng xà nu là bản anh hùng ca của người Tây Nguyên Chứng minh Rừng xà nu là bản anh hùng ca của người Tây Nguyên

Nội dung yêu cầu nghị luận: phân tích tác phẩm “Rừng Xà nu” ( của Nguyễn Trung Thành) để thấy được đó là bản anh hùng ca về cuộc chiến đấu của nhân dân Tây Nguyên trong chiến tranh chống Mĩ cứu nước.

Xem chi tiết
Phân tích hình tượng cây xà nu trong Rừng xà nu Phân tích hình tượng cây xà nu trong Rừng xà nu

Rừng xà nu là truyện ngắn xuất xắc của Nguyễn Trung Thành (tức Nguyễn Ngọc) cũng là một trong những tác phẩm tiêu biểu của nền văn học Việt Nam chống Mỹ, cứu nước.

Xem chi tiết
Phân tích hình tượng nhân vật Tnú Phân tích hình tượng nhân vật Tnú

Nguyễn Trung Thành là nhà văn trưởng thành trong hai cuộc kháng chiến chống Pháp và chống Mĩ . Ông là nhà văn có công đưa mảnh đất Tây Nguyên hoang sơ đến với văn học hiện đại Việt Nam . Truyện ngăn Rừng xà nu là tác phẩm tiêu biểu của ông.

Xem chi tiết
Phân tích tính sử thi trong truyện “Rừng xà nu” Phân tích tính sử thi trong truyện “Rừng xà nu”

Nguyễn Trung Thành tên thật là Nguyễn Văn Báu. Ông vốn là nhà văn trưởng thành trong kháng chiến chống Pháp và chống Mĩ . Ông là ngòi bút gắn bó với mảnh đất Tây Nguyên, có nhiều thành tựu nhất khi viết về Tây Nguyên.

Xem chi tiết
Phân tích tác phẩm Rừng xà nu Phân tích tác phẩm Rừng xà nu

Rừng xà nu là tác phẩm để lại một dấu ấn sâu đậm trong kí ức mỗi chúng ta. Nguyễn Trung Thành được coi như là nhà văn của Tây Nguyên theo đúng nghĩa của nó .

Xem chi tiết
Phân tích hình tượng cây xà nu trong truyện ngắn Rừng Xà Nu của Nguyễn Trung Thành. Nhận xét ngắn gọn về nghệ thuật miêu tả cây xà nu của nhà văn Phân tích hình tượng cây xà nu trong truyện ngắn Rừng Xà Nu của Nguyễn Trung Thành. Nhận xét ngắn gọn về nghệ thuật miêu tả cây xà nu của nhà văn

Nguyễn Trung Thành là nhà văn có duyên nợ gắn bó với mảnh đất Tây Nguyên.

Xem chi tiết

Xem thêm tất cả các tác phẩm khác tại:Chuyên Đề - Tác Phẩm môn Ngữ Văn

Góp ý Loigiaihay.com, nhận quà liền tay