BÀI 35: ÔN TẬP CUỐI NĂM

Bình chọn:
4.9 trên 7 phiếu

Giải vở bài tập Tiếng Việt 2 Bài 35: Ôn tập cuối năm trang 66, 67, 68,... Cánh diều có đáp án và lời giải chi tiết kèm phương pháp giải đầy đủ tất cả các bài

Xem thêm tất cả các tác phẩm khác tại:Chuyên Đề - Tác Phẩm môn Ngữ Văn

Bài Ôn tập cuối học kì II - Tiết 3, 4

Gạch chân những câu văn tả sự thay đổi của bầu trời và mọi vật khi mùa xuân đến. Xếp các từ ngữ sau vào nhóm thích hợp. Tìm và viết lại những từ chỉ đặc điểm giúp em cảm nhận được. Đặt câu nói về đặc điểm của một loài hoa khi mùa xuân đến.

Xem lời giải

Bài Ôn tập cuối học kì II - Tiết 5, 6

Điền dấu câu phù hợp với ô trống: dấu chấm hay dấu chấm hỏi, dấu chấm than.

Xem lời giải

Bài Ôn tập cuối học kì II - Tiết 7, 8

Mỗi khổ thơ cho biết: Mùa đông, nắng ở những đâu. Nối từ lặn với từ có thể thay thế từ lặn trong câu thơ sau. Vì sao mỗi lần ôm mẹ và được mẹ yêu, bạn nhỏ thấy như có nắng trong lòng mẹ? Khoanh tròn chữ cái trước ý em thích. Em hiểu “ấm ơi là ấm” có nghĩa là. Sử dụng cách nói “ấm ơi là ấm”, đặt cây với một trong các từ sau để thể hiện đánh giá của em đối với một người, một vật hoặc một con vật.

Xem lời giải

Bài Ôn tập cuối học kì II - Tiết 9, 10

Đánh dấu tích vào ô trống trước ý đúng. Viết 1 – 2 câu nhận xét về bạn Hà. Chọn 1 trong 2 đề sau: Viết một đoạn văn (ít nhất 4 – 5 câu) về cô giáo (hoặc thầy giáo) lớp 2 của em. Viết một đoạn văn (ít nhất 4 – 5 câu) về người thân của em.

Xem lời giải

Xem thêm tất cả các tác phẩm khác tại:Chuyên Đề - Tác Phẩm môn Ngữ Văn