Câu 3 trang 27 SBT Công Nghệ 6 – Kết nối tri thức


Hãy đọc thông tin sản phẩm (Catalog) trong Bảng 11.3 của một nhà sản xuất bóng đèn và cho biết các thông tin về bóng đèn LED búp có mã A55N4 (bảng 11.4)

Tổng hợp đề thi học kì 2 lớp 6 tất cả các môn - Kết nối tri thức

Toán - Văn - Anh - Khoa học tự nhiên...

Đề bài

Hãy đọc thông tin sản phẩm (Catalog) trong Bảng 11.3 của một nhà sản xuất bóng đèn và cho biết các thông tin về bóng đèn LED búp có mã A55N4 (bảng 11.4)


Lời giải chi tiết

Thông tin về bóng đèn LED búp có mã A55N4: 

- Là loại đèn LED búp đuôi xoáy, có tuổi thọ cao, thân thiện với môi trường, bảo vệ thị lực.

- Công suất định mức là: 5 W.

- Sử dụng được trong dải điện áp 150V đến 250V.

- Có màu ánh sáng trắng/ vàng.

- Giá 49.000 đ/cái.

Loigiaihay.com

Bình chọn:
4.3 trên 8 phiếu
 • Câu 4 trang 28 SBT Công Nghệ 6 – Kết nối tri thức

  Các tình huống trong Bảng 11.5 có đảm bảo an toàn khi sử dụng đèn điện không? Điền dấu ✔vào các ô để xác định phương án trả lời và giải thích

 • Câu 5 trang 29 SBT Công Nghệ 6 – Kết nối tri thức

  Bảng 11.6 là các thông tin về độ sáng, công suất tiêu thụ và giá thành của một số loại bóng đèn sử dụng nguồn điện 220 V Một đèn học đang sử dụng loại bóng đèn sợi đốt có thông số kĩ thuật 220 V – 60 W Nếu bóng này bị hỏng, loại bóng đèn nào có thể được lựa chọn để thay thế? Tại sao?

 • Câu 6 trang 29 SBT Công Nghệ 6 – Kết nối tri thức

  Sắp xếp các hoạt động sau theo đúng thứ tự các bước cơ bản để bóng đèn đuôi xoáy a) Tháo bóng đèn cũ hỏng: Dùng tay xoay ngược chiều kim đồng hồ để lấy bóng đèn cũ ra khỏi đui đèn. b) Ngắt nguồn điện trước khi tiến hành các thao tác thay bóng đèn. Chú ý: tay phải khô và đeo găng tay bảo hộ (nếu có) c) Đóng nguồn điện và thử đèn. d) Chọn vị trí an toàn và phù hợp: Với những đèn điện được lắp đặt tại các vị trí cao thì cần sử dụng thang chắc chắn để dễ dàng thực hiện các thao tác với đèn. e)

 • Câu 2 trang 27 SBT Công Nghệ 6 – Kết nối tri thức

  Dùng các cụm từ thích hợp điền vào Bảng 11.2 để mô tả ưu, nhược điểm của một số loại bóng đèn - Tiết kiệm điện. - Phát ra ánh sáng liên tục. - Không tiết kiệm điện. - Phát ra ánh sáng nhấp nháy. - Tuổi thọ cao - Giá thành rẻ. - Tuổi thọ thấp. - Giá thành cao.

 • Câu 1 trang 27 SBT Công Nghệ 6 – Kết nối tri thức

  Hoàn thiện Bảng 11.1 bằng việc kể tên các bộ phận chính, chỉ ra bộ phận đóng vai trò phát ra ánh sáng của bóng đèn sợi đốt và bóng đèn LED búp

>> Xem thêm

Tham Gia Group Dành Cho 2K12 Chia Sẻ, Trao Đổi Tài Liệu Miễn Phí

>> Học trực tuyến lớp 6 chương trình mới trên Tuyensinh247.com. Đầy đủ khoá học các bộ sách (Kết nối tri thức với cuộc sống; Chân trời sáng tạo; Cánh diều). Cam kết giúp học sinh lớp 6 học tốt, hoàn trả học phí nếu học không hiệu quả.