Giải bài 3 trang 20 Tập bản đồ Địa lí 9


Đề bài

Dựa vào hiểu biết của bản thân, em hãy cho biết tại sao nói mạng Internet quốc gia là kết cấu hạ tầng kĩ thuật tối quan trọng để phát triển và hội nhập.

Phương pháp giải - Xem chi tiết

Xem lại kiến thức bưu chính viễn thông - Xem chi tiết

Lời giải chi tiết

- Vì muốn hội nhập trước nhất phải biết tin tức, luôn cập nhật tin tức và thông hiểu luật pháp,…

- Nước mình phải cung cấp tin tức cho những nước muốn thăm dò thị trường để đầu tư , du lịch ,luật pháp, thuế quan v.v...Điều đó là phải do mạng internet cung cấp do vậy mạng intrenet là kết cấu hạ tầng quan trọng để phát triễn và hội nhập.

- Không có internet thì thế giới chẳng biết gì về Việt Nam và Việt Nam chẳng biết gì về thế giới, vì vậy không thể hội nhập.

Loigiaihay.com


Bình chọn:
4.5 trên 33 phiếu
  • Giải bài 4 trang 20 Tập bản đồ Địa lí 9

    Giải bài 4 trang 20 tập bản đồ Địa lí 9, Dựa vào nội dung SGK và kiến thức đã học, em hãy điền tên các cảng biển lớn và các sân bay quốc tế vào chỗ chấm (…) của lược đồ hình 5 trang 21.

  • Giải bài 2 trang 20 Tập bản đồ Địa lí 9 - Bài 14

    Giải bài 2 trang 20 tập bản đồ Địa lí 9 bài 14, Hãy đánh dấu × vào các ô trống ý em cho là đúng: Trong các vùng kinh tế - xã hội của nước ta, những vùng nào có đủ các loại hình giao thông vận tải: đường bộ, đường sắt, đường sông, đường biển và đường hàng không:

  • Giải bài 1 trang 20 Tập bản đồ Địa lí 9 - Bài 14

    Giải bài 1 trang 20 tập bản đồ Địa lí 9 bài 14, Hãy đánh dấu × vào ô trống ý em cho là đúng. Đường số 6 là đường:

Luyện Bài Tập Trắc nghiệm Địa lí lớp 9 - Xem ngay

>> Học trực tuyến lớp 9 và luyện vào lớp 10 tại Tuyensinh247.com. , cam kết giúp học sinh lớp 9 học tốt, hoàn trả học phí nếu học không hiệu quả.