Tuần 25. Những người quả cảm

Bình chọn:
4.6 trên 96 phiếu

Xem thêm tất cả các tác phẩm khác tại:Chuyên Đề - Tác Phẩm môn Ngữ Văn

Tập đọc: Khuất phục tên cướp biển Tập đọc: Khuất phục tên cướp biển

Giải câu 1, 2, 3, 4 bài Khuất phục tên cướp biển trang 66 SGK Tiếng Việt 4 tập 2. Câu 2. Lời nói và cử chỉ của bác sĩ Ly cho thấy ông là người như thế nào?

Xem chi tiết
Luyện từ và câu: Chủ ngữ trong câu kể Ai là gì? Luyện từ và câu: Chủ ngữ trong câu kể Ai là gì?

Giải bài tập Luyện từ và câu: Chủ ngữ trong câu kể Ai là gì? trang 68 SGK Tiếng Việt 4 tập 2. Câu 3. Chủ ngữ đó do các từ ngữ thế nào tạo thành?

Xem chi tiết
Chính tả (Nghe - viết): Khuất phục tên cướp biển Chính tả (Nghe - viết): Khuất phục tên cướp biển

Giải câu 1, 2 Chính tả (Nghe - viết): Khuất phục tên cướp biển trang 68 SGK Tiếng Việt 4 tập 2. Câu 2. a) Tìm các tiếng bắt đầu bằng r, d, gi thích hợp vào mỗi chỗ trống: b) Điền vào chỗ trống ên hay ênh?

Xem chi tiết
Kể chuyện: Những chú bé không chết Kể chuyện: Những chú bé không chết

Giải câu 1, 2, 3 Kể chuyện: Những chú bé không chết trang 70 SGK Tiếng Việt 4 tập 2. Câu 2. Kể lại toàn bộ câu chuyện Những chú bé không chết

Xem chi tiết
Tập đọc: Bài thơ về tiểu đội xe không kính Tập đọc: Bài thơ về tiểu đội xe không kính

Giải câu 1, 2, 3, 4, 5 bài Bài thơ về tiểu đội xe không kính trang 71 SGK Tiếng Việt 4 tập 2. Câu 2. Tình đồng chí, đồng đội của các chiến sĩ được thể hiện trong những câu thơ nào?

Xem chi tiết
Tập làm văn: Luyện tập tóm tắt tin tức Tập làm văn: Luyện tập tóm tắt tin tức

Giải câu 1, 2, 3 . Câu 3. Dựa vào cách đưa tin trên, em hãy viết một tin về hoạt động của chi đội hay của trường em đang học. Sau đó tóm tắt tin ấy bằng một hai câu.

Xem chi tiết
Luyện từ và câu: Mở rộng vốn từ - Dũng cảm Luyện từ và câu: Mở rộng vốn từ - Dũng cảm

Giải câu 1, 2, 3, 4 Luyện từ và câu: Mở rộng vốn từ: Dũng cảm trang 73 SGK Tiếng Việt 4 tập 2. Câu 1.Tìm các từ có cùng nghĩa với dũng cảm trong số các từ đã cho.

Xem chi tiết
Tập làm văn: Luyện tập xây dựng mở bài trong bài văn miêu tả cây cối Tập làm văn: Luyện tập xây dựng mở bài trong bài văn miêu tả cây cối

Giải câu 1, 2, 3, 4 Tập làm văn: Luyện tập xây dựng mở bài trong bài văn miêu tả cây cối trang 75 SGK Tiếng Việt 4 tập 2. Câu 4. Dựa vào các câu trả lời ở trên, hãy viết một đoạn mở bài, giới thiệu chung về cây mà em định tả.

Xem chi tiết

Xem thêm tất cả các tác phẩm khác tại:Chuyên Đề - Tác Phẩm môn Ngữ VănGửi bài