Viết đoạn văn tả ô tô điều khiển

Tải về

Đề bài

Viết đoạn văn tả chiếc ô tô điều khiển

Quảng cáo
decumar

Lời giải chi tiết

Bài tham khảo 1:

Chiếc ô tô điều khiển từ xa là món quà của dì gửi về cho em. Lúc mới về, chiếc ô tô được đặt trong một cái hộp lớn, phía trước là giấy bóng kính. Chiếc ô tô là dạng xe đua. Nó có màu xanh dương. Tay cầm điều khiển xe màu đen có hai nút để khởi động và điều chỉnh hướng đi. Chỉ cần ấn nhẹ nút điều khiển, chiếc xe lao như bay về phía trước. Em rất thích món quà của dì và sẽ giữ gìn nó thật cẩn thận.

Bài tham khảo 2:

Năm trước, mẹ có mua cho em một chiếc xe ô tô điều khiển. Chiếc xe có hình giống với chiếc xe của các chú cảnh sát. Tay cầm điều khiển có một nút để khởi động và một cái cần gạt để điều chỉnh hướng chạy của xe. Mỗi khi chạy, tiếng xe cảnh sát lại vang lên inh ỏi. Cách đây một tháng, chiếc xe của em đã gặp phải một vấn đề nào đó nên không thể điều khiển được nữa. Dù vậy, em vẫn rất thích chiếc xe này của mình.

Loigiaihay.com


Bình chọn:
4.6 trên 30 phiếu
Tải về

Luyện Bài Tập Trắc nghiệm Tiếng Việt lớp 2 - Chân trời sáng tạo - Xem ngay

>> Học trực tuyến các môn Toán, Tiếng Việt, Tiếng Anh lớp 2 trên Tuyensinh247.com. Đầy đủ 3 bộ sách (Kết nối tri thức với cuộc sống; Chân trời sáng tạo; Cánh diều). Cam kết giúp con lớp 2 học tốt.