Bình chọn:
4.4 trên 100 phiếu

Xem thêm tất cả các tác phẩm khác tại:Chuyên Đề - Tác Phẩm môn Ngữ Văn

Soạn bài Viết bài văn số 2: Văn tự sự - Ngắn gọn nhất Soạn bài Viết bài văn số 2: Văn tự sự - Ngắn gọn nhất

Soạn Văn lớp 10 ngắn gọn tập 1 bài Viết bài văn số hai: Văn tự sự. Câu 1. Đề 1: Kể lại một truyện cổ tích hoặc một truyện ngắn mà anh (chị) yêu thích.

Xem chi tiết
Soạn bài Viết bài làm số 2: Văn tự sự Soạn bài Viết bài làm số 2: Văn tự sự

Soạn bài Viết bài làm số 2: Văn tự sự trang 81 SGK Ngữ văn 10. Đề 2: Hãy tưởng tượng mình là Xi-mông, kể lại chuyện Bố của Xi-mông

Xem chi tiết
Kể lại một câu chuyện sâu sắc về gia đình. Kể lại một câu chuyện sâu sắc về gia đình.

Cô gái mới có 18 tuổi, cô - như hầu hết các thanh niên ngày nay - chán sống chung trong một gia đình nề nếp. Cô chán lối sống khuôn phép của gia đình.

Xem chi tiết
Hãy tưởng tượng mình là Mị Châu, kể lại câu chuyện thần và Trọng Thuỷ. Hãy tưởng tượng mình là Mị Châu, kể lại câu chuyện thần và Trọng Thuỷ.

Tôi là Mị Châu, con gái yêu của vua An Dương Vương. Người con gái được vua cha yêu thương hết mực nhưng cũng gieo vạ lớn cho cha và đất nước vì nhẹ dạ và ngây thơ tin người.

Xem chi tiết
Hãy tưởng tượng mình là Xi-mông, kể lại câu chuyện về người cha Phi-líp. Hãy tưởng tượng mình là Xi-mông, kể lại câu chuyện về người cha Phi-líp.

Tôi là đứa trẻ bất hạnh vì không có bố. Tuy lớn lên trong vòng tay yêu thương của mẹ nhưng tôi vẫn thấy thiếu thốn tình cảm của một người bố. Điều mà tôi sợ nhất là ngày ngày đến trường, lũ trẻ nghịch ngợm cứ quây quanh tôi mà la toáng lên: “Ê, ê! Thằng con hoang không có bố!”.

Xem chi tiết

Xem thêm tất cả các tác phẩm khác tại:Chuyên Đề - Tác Phẩm môn Ngữ Văn