Kể chuyện Con chó nhà hàng xóm

Bình chọn:
4.3 trên 132 phiếu

Một hôm, Hà đang chạy theo Cún Bông thì không may vấp phải một cây gỗ, ngã gãy chân. Cún Bông vội chạy đi tìm mẹ giúp Hà vết thương nặng lắm, Hà phải nằm bệnh viện. Hằng ngày, các bạn đến chơi, cho quà, kể chuyện nhưng Hà không vơi nỗi buồn, bởi Hà nhớ Cún Bông.

➡ Bạn giỏi văn? Hãy tham gia chương trình: Gửi văn hay nhận ngay phần thưởng nhé💘

Bé Hà rất thích chó nhưng nhà không nuôi. Hằng ngày, Hà chạy chơi trong vườn cùng với Cún Bông, con chó của bác hàng xóm.

Một hôm, Hà đang chạy theo Cún Bông thì không may vấp phải một cây gỗ, ngã gãy chân. Cún Bông vội chạy đi tìm mẹ giúp Hà. Vết thương nặng lắm, Hà phải nằm bệnh viện. Hằng ngày, các bạn đến chơi, cho quà, kể chuyện nhưng Hà không vơi nỗi buồn, bởi Hà nhớ Cún Bông.

Hôm sau, bác hàng xóm dẫn Cún Bông đến bệnh viện. Gặp Cún Bông, Hà mừng lắm. Cún Bông cũng sung sướng vẫy đuôi rối rít, quấn quýt bên Hà.

Từ hôm ấy, Hà và Cún Bông càng thêm thân thiết. Lúc thì Cún Bông mang cho Hà tờ báo hay cây bút chì, khi thì con búp bê.

Ngày tháo bột đã đến, bác sĩ rất vui vì vết thương của Hà đã lành hẳn. Nhìn bé Hà vuốt ve Cún Bông, bác sĩ nghĩ rằng bé Hà mau lành bệnh là nhờ có con chó tình nghĩa ấy.

Loigiaihay.com

Luyện Bài tập trắc nghiệm môn Tiếng Việt lớp 5 - Xem ngay

Các bài liên quan:

>>Học trực tuyến các môn Toán, Tiếng Việt, Tiếng Anh lớp 5 trên Tuyensinh247.com mọi lúc, mọi nơi cùng giáo viên giỏi nổi tiếng, dạy hay dễ hiểu

Gửi văn hay nhận ngay phần thưởng