Em có nguyện vọng học thêm một môn năng khiếu. Trước khi nói với bố mẹ, em muốn trao đổi với anh (chị) để anh (chị) hiểu và ủng hộ nguyện vọng của em. Hãy cùng bạn đóng vai em và anh (chị) để thực hiện cuộc trao đổi

Bình chọn:
4.2 trên 108 phiếu

Em có nguyện vọng học thêm một môn năng khiếu (hoạ, nhạc, võ thuật...). Trước khi nói với bố mẹ, em muốn trao đổi với anh (chị) để anh (chị) hiểu và ủng hộ nguyện vọng của em. Hãy cùng bạn đóng vai em và anh (chị) để thực hiện cuộc trao đổi.

➡ Bạn giỏi văn? Hãy tham gia chương trình: Gửi văn hay nhận ngay phần thưởng nhé💘

ĐỀ BÀI

Em có nguyện vọng học thêm một môn năng khiếu (hoạ, nhạc, võ thuật...). Trước khi nói với bố mẹ, em muốn trao đổi với anh (chị) để anh (chị) hiểu và ủng hộ nguyện vọng của em. Hãy cùng bạn đóng vai em và anh (chị) để thực hiện cuộc trao đổi.

BÀI THAM KHẢO

Hôm đi dự Hội khoẻ Phù Đổng của thành phố, thấy các bạn cùng lứa tuổi biểu diễn võ thuật, em thích lắm! Về nhà, em liền trao đổi với anh trai nguyện vọng muốn học môn Ka-ra-te.

Em sợ mẹ sẽ không đồng ý, vì em là con gái, nhà lại ở xa Câu lạc bộ. Nỗi băn khoăn của em được anh trai tìm cách giúp đỡ. Anh bảo em cứ nói với mẹ rằng muốn tập võ để nâng cao sức khoẻ, rèn luyện bản lĩnh và phòng thân. Mỗi tuần học hai buổi, anh sẽ đưa đón bằng xe đạp.

Được anh trai hết lòng ủng hộ, em mạnh dạn thưa chuyện với mẹ. Không ngờ, mẹ đồng ý ngay.

Từ ngày học võ ở Câu lạc bộ, em thấy sức khoẻ tốt hơn và tinh thần sảng khoái hơn, học bài mau nhớ, mau thuộc. Không tin, các bạn cứ làm thử xem!

 Loigiaihay.com

Luyện Bài tập trắc nghiệm môn Tiếng Việt lớp 4 - Xem ngay

Các bài liên quan:

>>Học trực tuyến các môn Toán, Tiếng Việt, Tiếng Anh lớp 4 trên Tuyensinh247.com mọi lúc, mọi nơi cùng Cô giáo giỏi nổi tiếng, dạy hay dễ hiểu

Gửi văn hay nhận ngay phần thưởng