Thông tin hữu ích
 • Lời chúc giáng sinh hay và ý nghĩa
  Lời chúc giáng sinh hay và ý nghĩa
  Hãy gửi tới bạn bè, người yêu, bạn gái, bạn trai, bố mẹ, anh em, đồng nghiệp, người ấy...những loi chuc Giang sinh ý nghĩa tràn đây yêu thương nhất năm 2014, 2015.
 • Lời chúc sinh nhật hay và ý nghĩa nhất
  Lời chúc sinh nhật hay và ý nghĩa nhất
  Bạn có thể làm sinh nhật người thân của mình thêm ấm áp, hạnh phúc bằng cách chọn những món quà sinh nhật theo sự tư vấn và các tin nhắn xếp hình (sms hình) kute dễ thương và ngộ nghĩnh.
 • Cách làm các loại bánh ngọt cho gia đình
  Cách làm các loại bánh ngọt cho gia đình
  Học làm bánh, tập làm bánh ngon, công thức làm bánh, video hướng dẫn cách làm bánh ngon, đơn giản mà không cầu kỳ tại nhà như bánh kem, bánh tiramisu, bánh cupcake, bánh gato, bánh bông lan.....

Xem thêm tất cả các tác phẩm khác tại:Chuyên Đề - Tác Phẩm môn Ngữ Văn

 • Soạn bài Sống chết mặc bay

  I. VỀ TÁC GIẢ VÀ TÁC PHẨM\r\n\r\n1. Thể loại\r\n\r\nSống chết mặc bay được xếp vào thể loại truyện ngắn. Ở Việt Nam, khoảng đầu thế kỉ XX, khái niệm này còn khá mới mẻ. Thời trung đại cũng đã có truyện hoặc các tác phẩm có tính chất tự sự nhưng không có tác phẩm nào thể hiện được những đặc trưng cơ bản của thể loại này.

  22/06/2014 22:17 pm
 • Phân tích hình ảnh viên Quan phụ mẫu trong truyện ngắn Sống chết mặc bay của Phạm Duy Tốn.

  Dân chúng đang từng giờ từng phút đối mặt với nguy hiểm của nước lũ mạnh và vô cùng hung dữ. Người đội đất, kẻ vác tre, nào đắp, nào kè, bì bõm dưới bùn lầy, mươi gió lướt thướt, ướt như chuột lột. Vậy mà Quan phụ mẫu hắn uy nghi, chễm chệ trong đình.

  31/03/2014 14:48 pm

Xem thêm tất cả các tác phẩm khác tại:Chuyên Đề - Tác Phẩm môn Ngữ Văn