Tuyensinh247.com giảm giá 50% chỉ duy nhất 1 ngày 20/11 - KM lớn nhất 2017
Xem ngay

Bắt đầu sau: 1 ngày

Xem thêm tất cả các tác phẩm khác tại:Chuyên Đề - Tác Phẩm môn Ngữ Văn

 • Soạn bài nhà ảo thuật

  Soạn bài nhà ảo thuật

  Câu 1.Vì sao chị em Xô-phi không đi xem ảo thuật ?Câu 2.Hai chị em gặp và giúp nhà ảo thuật như thế nào ?Câu 3. Vì sao hai chị em không nhờ chú Lí dẫn vào rạp ?Câu 4. Những chuyện gì đã xảy ra khi mọi người uống trà ?

 • Soạn bài chương trình xiếc đặc sắc

  Soạn bài chương trình xiếc đặc sắc

  Câu 1.Rạp xiếc in tờ quảng cáo để làm gì ?Câu 2.Em thích nội dung nào trong đó ?Câu 3.Cách trình bày quảng cáo có gì đặc biệt ?Câu 4.Em thường thấy các quảng cáo ở đâu ?

 • Soạn bài em vẽ Bác Hồ

  Soạn bài em vẽ Bác Hồ

  Câu 1. Hãy tả lại bức tranh Bác Hồ của bạn nhỏ trong bài thơ.Câu 2. Theo em, những hình ảnh sau có ý nghĩa gì ?Câu 3. Em biết những tranh ảnh, tượng hay bài hát nào về Bác Hồ.

 • Soạn bài đối đáp với vua

  Soạn bài đối đáp với vua

  Câu 1.Vua Minh Mạng ngắm cảnh ở đâu ?Câu 2.Cao Bá Quát có mong muốn gì ?Câu 3. Cậu làm thế nào để thực hiện mong muốn đó ?Câu 4. Vì sao vua bắt Cao Bá Quát ?

 • Soạn bài tiếng đàn

  Soạn bài tiếng đàn

  Câu 1. Thuỷ làm gì để chuẩn bị vào phòng thi .Câu 2. Tìm những từ ngữ miêu tả âm thanh của cây đàn.Câu 3. Cử chỉ, nét mặt của Thuỷ thể hiện điều gì ?Câu 4. Tìm các chi tiết miêu tả khung cảnh thanh bình ngoài gian phòng như hòavới tiếng đàn.

 • Kể chuyện đối đáp với vua

  Kể chuyện đối đáp với vua

  Câu 1. Sắp xếp lại các tranh theo thứ tự câu chuyện trên.Câu 2.Kể lại toàn bộ câu chuyện :Tranh 1 : Cậu bé Cao Bá Quát chợt nảy ra một ý là phải nhìn rõ mặt nhà vua. Để thực hiện được ý muốn đó

 • Chính tả tiếng đàn

  Chính tả tiếng đàn

  Câu 1. Nghe - Viết : Tiếng đàn (trích)Câu 2. Thi tìm nhanh :a)Các từ gồm hai tiếng, tiếng nào cũng bắt đầu bằng âm s.b,Các tiếng gồm hai tiếng đều mang thanh hỏi

 • Soạn bài mặt trời mọc ở đằng tây

  Soạn bài mặt trời mọc ở đằng tây

  Câu 1.Câu thơ của người bạn có gì vô lí ?Câu 2. Pus-kin đã chữa thơ giúp bạn như thế nào ?Câu 3. Điều gì làm cho bài thơ của Pus-kin hợp lí ?

 • Kể chuyện nhà ảo thuật

  Kể chuyện nhà ảo thuật

  Tranh 1 : Khi đi từ trường về nhà, hai chị em tôi nhìn thấy tờ quảng cáo về buổi biếu diễn của một nhà ảo thuật Trung Quốc nổi tiếng. Chúng tôi biết chiều nay, trường sẽ tổ chức cho học sinh di xem, nhưng hai chị em tôi không dám xin tiền mẹ để mua vé vì bố tôi đang nằm bệnh viện. Chúng tôi chỉ còn có thể dừng lại nhìn hình ảnh nhà ảo thuật được in thật rõ và lớn trên tờ quảng cáo cho đỡ thèm.

 • Chính tả đối đáp với vua

  Chính tả đối đáp với vua

  Câu 1.Nghe - Viết : Đối đáp với vua (trích)Câu 2. Tìm các từ :a)Chứa tiếng bắt đầu bằng s hay x, có nghĩa như sau bChứa tiếng có thanh hỏi hay thanh ngã, có nghĩa như sau.Câu 3. Thi tìm các từ ngữ chỉ hoạt động.

 • Chính tả trang 47 SGK Tiếng Việt 3

  Chính tả trang 47 SGK Tiếng Việt 3

  Câu 1. Nghe - Viết : Nghe nhạc.Câu 2. Điền vào chỗ trỗng :a)l hay n ?b)ut hay uc ?Câu 3. Thi tìm nhanh các từ ngữ chỉ hoạt động :a)Chứa tiếng bắt đầu bằng l

 • Luyện từ và câu trang 50 SGK Tiếng Việt 3

  Luyện từ và câu trang 50 SGK Tiếng Việt 3

  Câu 1. Đọc bài thơ Đồng hồ báo thức a) Các nhân vật nào trong bài thơ được nhân hoá ?b) Những nhân vật ấy được nhân hoá bằng cách nào ?c) Em thích hình ảnh nào ? Vì sao ?Câu 2. Dựa vào bài trên, trả lời câu hỏi :

 • Luyện từ và câu trang 53sgk tiếng việt 3

  Luyện từ và câu trang 53sgk tiếng việt 3

  Câu 1. Hãy tìm và ghi vào vở những từ ngữ. Câu 2. Em hãy đặt dấu phẩy vào đoạn văn

 • Chính tả trang 53 sgk Tiếng Việt 3

  Chính tả trang 53 sgk Tiếng Việt 3

  Câu 1. Nghe - Viết : Người sáng tác Quốc ca Việt Nam. Câu 2. Điền vào chỗ trống :Câu 3. Đặt câu phân biệt hai từ trong từng cặp từ sau.

 • Tập làm văn trang 53 sgk tiếng việt 3

  Tập làm văn trang 53 sgk tiếng việt 3

  Câu 1. Hãy kể lại một buổi biểu diễn nghệ thuật mà em đã xem.a)Đó là buổi biểu diễn gì ?b)Buổi biểu diễn được tổ chức ở đâu ? Khi nào.Câu 2. Dựa vào các điều vừa kể, hãy viết một đoạn mười câu .

 • Tập làm văn trang 56 sgk tiếng việt 3

  Tập làm văn trang 56 sgk tiếng việt 3

  Nghe và kể lại chuyện Người bán quạt may mắn. Ông Vương Hi Chi là một nhà thư pháp nổi tiếng của Trung Quốc ngày xưa.

Xem thêm tất cả các tác phẩm khác tại:Chuyên Đề - Tác Phẩm môn Ngữ Văn

Bài viết được xem nhiều nhất