Listen and read - unit 1 trang 6 tiếng anh 9


Choose the correct option to complete the sentences. (Chọn câu đúng điền vào các câu.)

LISTEN AND READ 

Click tại đây để nghe:


Razali Maryam, một bạn tâm thư người Mã lai cua Lan, ở với Lan tuần rồi. Maryam quê ở Kuala Lumpur. Maryam và Lan là bạn tám thư hơn hai năm nay và họ đã trao đổi thư từ ít nhất hai tuần một lần. nhưng đây là lần gặp gở đầu tiên của họ.

Vào ngày đầu tiên của Maryam ở Hà Nội, Lan đưa cô ấy đến Hồ Hoàn Kiếm. Giống như Kuala Lumpur, Hà nội là một thành phố hiện đại nhộn nhịp Maryam thực sự cảm kích với vẽ đẹp của thành phố và tính hiếu khách của dân chúng.

Vào ít ngày kế tiếp, hai cô gái thăm lăng Hồ Chí Minh, nhà báo tàng lịch sử và Văn Miếu, cùng như nhiều công viên và hồ đẹp ở Hà nội. Vào ngày Thứ Sáu. Maryam muôn thăm nhà thờ Hồi giáo ở đường Hàng Lược. Lan đã từng đi bộ qua nhà thờ trên dường đến trường Tiểu học. Tuy nhiên, đây là lần thăm đầu tiên của Lan. Cô thích thú bầu không khí thanh bình trong khi Maryam Cầu nguyện.

Vào ngay cuối của tuần lễ, Lan nói với Maryam, "Tôi ước gì bạn có kì nghỉ lâu hơn."
Maryam hỏi: "Vâng. Tôi ước gì có nhiều thời gian hơn đế biết rõ hơn đất nước xinh đẹp của bạn Lan. mùa hè tới, bạn đến thăm tôi nhé'’" “Điều đó tuyệt. Tuy nhiên, dường như rất khó cho tôi có một chuyến du lịch ở ngoại quốc. Tất cả tùy thuộc vào cha mẹ tôi. Dù sao đi nữa, chúng ta sẽ liên lạc với nhau.”

Choose the correct option to complete the sentences. (Chọn câu đúng điền vào các câu.)

1. Lan and Maryam usually write to each other every two weeks.

2. Maryam was impressed because Ha Noi people were friendly.

3. The girls went to famous places, areas for recreation and a place of worship in Ha Noi.

4. Maryam wanted to invite Lan to Kuala Lumpur.

>>>>> Bí kíp luyện thi 9 vào 10 các môn Toán, Văn, Anh, Lý, Hóa năm 2018 bởi các Thầy Cô Top 1 trên cả nước